Về Coach Thái Ngoan

Bình an tài chính không chỉ là đích đến mà nó còn là hành trình chúng ta đi mỗi ngày. Hãy lựa chọn đồng tiền hạnh phúc trong từng khoảng khắc cho - nhận của cuộc sống.

Vì sao / câu chuyện Bình An Tài Chính ra đời

Năm 2008, Ngoan bắt đầu làm Tư vấn tài chính cá nhân của Ngân hàng ACB. Sau 4 năm Ngoan tích lũy được 250 triệu với mức thu nhập khiêm tốn là 10 trđ. Năm 2012, Ngoan lập gia đình và lên kế hoạch 5 năm sẽ mua được nhà để xây mái ấm & chiếc ô tô chuyên chở 2 vợ chồng và con khám phá cuộc sống. Cùng với nỗ lực hai vợ chồng, cách quản lý tài chính bài bản; năm 2018 Ngoan hoàn toàn đạt được mục tiêu. Và Ngoan thấy rõ tầm quan trọng của việc lập kế hoạch rõ ràng và chi tiêu hợp lý là nền tảng cho tài chính vững chắc và đủ đầy.

Tuy nhiên, mặc dù là chuyên gia tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm nhưng năm 2018 sau khi hoàn thành kế hoạch 5 năm lần 1, Ngoan rơi vào trạng thái hoang mang khi không còn cảm thấy nhiều ý nghĩa và niềm vui trong cuộc sống dẫn đến nghiện chi tiêu, mua sắm.Sau đó, Ngoan tham gia các khóa học phát triển bản thân, học Coach và đặc biệt khi học chuyên sâu về “mindful money”; Ngoan mới hiểu rằng Tài chính cá nhân không đơn thuần chỉ là khía cạnh tài chính (những con số, kiến thức, công cụ) mà còn có một phần quan trọng nữa là khía cạnh cá nhân (chính là tư duy, thái độ, cảm xúc, mối quan hệ với tiền). Khi phần cá nhân bị mất kết nối thì phần tài chính không còn ý nghĩa và không còn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mình nữa.

Khi nhận ra điều đó Ngoan đã thực hành coach cho với bản thân và với những coachee của mình. Điều kỳ diệu là mọi người đều có sự thay đổi tích cực, không chỉ quản lý tài chính tốt hơn mà còn bình an, vui vẻ với tiền và luôn cảm thấy trù phú trong cuộc sống. Bản thân Ngoan và rất nhiều Coachee giờ đây có thể giảm nhu cầu chi tiêu 20%-30% mà vẫn thấy thoải mái, đủ đầy.


Điều đó thôi thúc Ngoan hệ thống lại kinh nghiệm, kiến thức 14 năm trong ngành tài chính và học chuyên sâu về tâm lý tài chính để triển khai giải pháp Financial Coach với tâm nguyện lan toả sự BÌNH AN, TRÙ PHÚ tài chính đến nhiều người hơn.
Ngoan tin rằng một khi con người có sự kết nối sâu sắc giữa mục tiêu tài chính và những giá trị sống đích thực, người đó sẽ đủ động lực, đủ quyết tâm và sự BÌNH AN để bước đi trên con đường tiến tới mục tiêu của mình.

Bình An Tài Chính ra đời để:

  • Chuyển hóa tư duy, thái độ, cảm xúc, niềm tin đối với tiền
  • Trang bị đầy đủ kiến thức và bộ công cụ để quản lý tài chính cá nhân
  • Xác định con đường rõ ràng để đạt được các mục tiêu tài chính của bạn và tìm thấy sự tự do tài chính

Chia sẻ từ Khách hàng

Dương Cao

Woman Well-being Coach
ICF Certified Coach

Chị đã giúp em nhìn lại tình hình tài chính của mình, và tiết kiệm được đến 20% chi phí... Em cảm thấy tràn đầy sự tự tin và cảm hứng để tiếp tục năm mới.

Trần Tiến Công

Founder VCI Coach
Chuyên gia đào tạo Coach

Công đã chứng kiến Ngoan coach khách hàng, Ngoan đã giúp khách hàng lên được kế hoạch hoàn hảo tiến tới tự chủ tài chính và tích lũy thêm 15% thu nhập hàng tháng.

Anh Vân

Chuyên gia Thương hiệu
CEO - BrandConcept

Ngoan giúp mình nhìn nhận vấn đề tài chính cá nhân một cách thấu đáo để yên tâm với các kế hoạch cá nhân. Giúp mình nhận thấy mình luôn Giàu Có & tận hưởng cuộc sống An Yên

Về Coach Thái Ngoan

Những kết quả mà Ngoan đã đạt được trong cuộc sống & tại sao Ngoan có thể giúp bạn đạt được kết quả tương tự?

  • 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính và phát triển sản phẩm tài chính KHCN tại các tổ chức lớn như ACB, MB, MBS.
  • 6 năm học và thực hành thiền cũng như các phương pháp phát triển bản thân giúp Ngoan có đủ kinh nghiệm và kiến thức để giúp khách hàng quay về bên trong, tìm lại bình an tài chính cho bản thân mình.
  • Đã tư vấn cho hàng trăm KHCN đạt sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm tài chính. 100% đến từ giới thiệu của khách hàng cũ.
  • Đã thực hiện hơn 500 phiên Coach và tạo ra sự chuyển hoá mạnh mẽ trong cuộc sống cũng như lĩnh vực tài chính cho rất nhiều coachee.

Khách hàng tiêu biểu đến từ các tổ chức

Thiết Kế Chưa Có Tên (23)
9
5
Thiết Kế Chưa Có Tên (24)
12
8
4
1
11
7
3
10
6
2

Làm thế nào để đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH một cách BÌNH AN nhất? Làm thế nào TÍCH LUỸ THÊM được tối thiểu 10-30% thu nhập mà vẫn có thời gian làm được những điều mình thích và tận hưởng những khoảng khắc hạnh phúc bên những người thương yêu?

>