Cảm nhận khách hàng

Chia sẻ khách hàng về  Bình An Tài Chính

Cảm nhận khách hàng

Tham gia khóa học Bình An Tài Chính mình mới nhận ra còn có khía cạnh cá nhân trong phần tài chính rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn tới việc tiền có đến với mình hay không. Bên cạnh đó chị Ngoan còn giúp mình hiểu sâu sắc lý do, động lực tại sao mình cần chi tiêu hợp lý; chị giúp mình xác định mục tiêu, kế hoạch cụ thể, rõ ràng và chân thực hơn. Giá mà mình học được những điều này từ 8 năm trước thì giờ đã khác rồi.

Ms. Nguyễn Bảo Ngọc  Cán bộ Ngân hàng Agribank

Sau khi tham gia khóa học em có một sự thay đổi ngoạn mục, em khám phá sâu sắc về bản thân trong vấn đề tài chính, em tìm ra giá trị cốt lõi của bản thân mình, em xử lý được những niềm tin giới hạn về tiền và điều kỳ diệu sau đó là sự trù phú đã tìm đến với em, đặc biệt hơn nữa là chồng em sau khi tham gia dự thính lớp học đã có rất nhiều sự thay đổi tích cực trong tư duy.

Ms. Phan Ái Linh  Kinh doanh tự do

 Chị Ngoan đã giúp tôi chạm vào và xử lý những niềm tin giới hạn đó bằng những công cụ rất khác biệt và độc đáo mà bạn sẽ không thể tìm thấy từ hàng trăm khóa học tài chính hiện nay trên thị trường. Chị Ngoan cũng giúp tôi xây dựng được một bản kế hoạch tài chính rất phù hợp với bản thân mình. Điều đặc biệt là sau 3 tháng học lớp chị Ngoan, tôi đã có được một công việc mới với mức thu nhập gấp 2 lần trước đây mà vẫn có đủ thời gian cho bản thân và gia đình.

Ms. Thương Huyền  Chuyên viên công ty chứng khoán MBS

Mình đã đọc rất nhiều sách về là giàu và quản lý tài chính cá nhân nhưng không ứng dụng được cho đến khi gặp Coach Thái Ngoan. Chị giúp mình có nhận thức đúng về tiền, có kiến thức, kinh nghiệm về tài chính và ứng dụng được kiến thức, công cụ để giúp mình xây dựng được kế hoạch tài chính cho bản thân mình; đồng thời có động lực, kỷ luật và hình thành thói quen để đạt mục tiêu đó. Ngoài ra mình còn áp dụng được kiến thức, công cụ trong khóa học để hoạch định được tài chính cho khách hàng của mình.

Ms. Nguyệt Hằng  Công ty bảo hiểm FWD

Mình đến với khóa học với tâm trạng hết sức tự ti vì tình hình tài chính hiện tại của bản thân cũng như các kiến thức tài chính mà mình có. Cuối khóa học mình đã tự tin hơn rất nhiều về tài chính, mình rất phấn khích để thực hiện những mục tiêu, cam kết mà chính mình đã lựa chọn. Điều mình rất thích là cô giáo hoàn toàn dựa theo tình hình tài chính của từng người mà điều chỉnh, cuối khóa còn có 1 buổi coach 1-1 để giúp mình có phương hướng, kế hoạch rõ ràng. Thời điểm mình học quản lý tài chính thì mình đang không có tích lũy và đang có 1 khoản nợ, nhưng sau hơn 2 tháng được học và được cô giáo coach 1 – 1 thì mình đã trả hết nợ đồng thời có thêm có mình 1 khoản tích lũy dự phòng, thật sự ngoài sức tưởng tượng của mình. Cảm ơn cô giáo rất nhiều.

Ms. Trần Trang  Giáo viên tiếng Anh

Từ trước tới nay, khi nhắc tới tiền, thì tôi chỉ luôn thấy “thiếu”, nhưng thiếu bao nhiêu thì không biết và càng không biết làm thế nào cho nó “đủ”. Rất nhiều những bài báo về tài chính cá nhân, về phát triển bản thân chỉ nhắc tới việc tiết kiệm, rồi mở rộng nguồn thu nhập, rồi làm sao để X2 X3 tài sản…. Đọc nhiều mà có thực hành được bao nhiêu đâu : )) Và tất nhiên, vẫn luôn “thiếu tiền”… 6 buổi đồng hành cùng lớp học đã khiến tôi thay đổi hoàn toàn tư duy về việc kiếm tiền, tiêu tiền như thế nào. Hóa ra, bất cứ điều gì cũng cần xuất phát từ chính mục tiêu bên trong của mình. Phải biết mình là ai, mình đang có gì, mình muốn gì đã rồi mới có thể biết được con đường mình đi… Chị Ngoan đã “giúp em trả lời những câu hỏi đó” và có công thức trong tay để bình an với mọi tình trạng tài chính.

Ms. Thu Hoài  Phóng viên CafeF

Mình là một đứa ghét số nhưng học xong mình nhận ra mình đã nhầm. Chị Ngoan đã giúp cho mình hiểu ra rằng “tài chính” rất thiết thực và gần gũi, như chuyện quản lý thu chi hàng ngày như thế nào cho tốt, kiệm mỗi tháng bao nhiêu là đủ để thực hiện mục tiêu, đối diện ra sao với nợ, tính toán ra sao để biết mua nhà hay thuê nhà thì hợp lý hơn... Đặc biệt mình rất thích khóa học vì phần “Bình An” trong đó. Chị Thái Ngoan xây dựng khóa học tài chính này với sự “Bình An” được đặt lên trước hết, điều khác biệt với hầu hết những khóa học về tài chính khác mà mình biết. Và một chuyện thú vị nữa của bản thân là từ hồi thực hành việc kết nối với tiền theo hướng dẫn trong khóa, thì mình rất hay nhận được những khoản tiền bất ngờ và rất vui.

Ms. Nhung  Bảo hiểm FWD

Trước khi đi học mình là một đứa có thu nhập khá nhưng lúc nào cũng cảm thấy lo lắng và mất cân đối thu chi do chưa biết cách quản lý tài chính và chi tiêu không có kế hoạch.
Nhưng sau khi tham gia khóa hoc; với sự hướng dẫn tận tâm, kiên nhẫn và bao dung của cô giáo; mình đã dần dần sắp xếp lại được tình hình tài chính gia đình, lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và đặc biệt là mình thoát hẳn tình trạng mất cân đối thu chi trước đây; giờ mình cảm thấy rất rõ ràng và nhẹ nhàng đi theo dòng chảy tài chính của mình.

Ms. Hồng Ngọc  MDRT - Bảo hiểm FWD

Nhận miễn phí

Bộ thẻ 10 ngày kết nối với Tiền

10 ngày kết nối với Tiền
>