TỰ DO TÀI CHÍNH - BÌNH AN

Làm thế nào để đạt được TỰ DO TÀI CHÍNH một cách BÌNH AN nhất?
Làm thế nào TÍCH LUỸ THÊM được tối thiểu 10-30% thu nhập mà vẫn có thời gian làm được những điều mình thích và tận hưởng những khoảng khắc hạnh phúc bên những đứa con yêu dấu?

Bình An Tài Chính mang đến cho bạn

Bình an tài chính không chỉ là đích đến mà nó còn là hành trình chúng ta đi mỗi ngày. Hãy lựa chọn đồng tiền hạnh phúc trong từng khoảng khắc cho - nhận của cuộc sống.

Chuyển hóa tư duy, thái độ, cảm xúc, niềm tin đối với tiền

Giúp bạn quay về bên trong để làm việc với những cảm xúc, niềm tin sai lầm về tiền đang khiến bạn cảm thấy bất an hoặc đang ngăn cản tiền đến với bạn; đồng thời sau phần này bạn sẽ cảm thấy sự trù phú có mặt khắp cuộc sống của bạn.

Quản lý tài chính cá nhân

Giúp bạn làm chủ tài chính cá nhân một cách bình an. Ngoan sẽ giúp bạn xây dựng được một bản kế hoạch tài chính rõ ràng cho gia đình; giúp bạn có kế hoạch thu, chi, tiết kiệm, đầu tư phù hợp với bản thân; đồng thời bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và công cụ để quản lý tài chính cá nhân của mình.

Đồng hành

Ngoan sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong vòng 3 tháng để giúp bạn làm chủ công cụ, thói quen và kế hoạch tài chính cá nhân đã xây dựng trong phần 2, đồng thời giúp bạn vượt qua những thách thức có thể xảy ra trong hành trình đó.

Về Coach Thái Ngoan

 • 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính và phát triển sản phẩm tài chính KHCN tại các tổ chức lớn như ACB, MB, MBS.
 • 6 năm học và thực hành thiền cũng như các phương pháp phát triển bản thân giúp Ngoan có đủ kinh nghiệm và kiến thức để giúp khách hàng quay về bên trong, tìm lại bình an tài chính cho bản thân mình.
 • Đã tư vấn cho hàng trăm KHCN đạt sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm tài chính. 100% đến từ giới thiệu của khách hàng cũ.
 • Đã thực hiện hơn 200 phiên Coach và tạo ra sự chuyển hoá mạnh mẽ trong cuộc sống cũng như lĩnh vực tài chính cho rất nhiều coachee.
 • Cảm nhận khách hàng

  Thu Nga

  Giáo viên tiếng Nhật

  Cám ơn Coach Ngoan đã lắng nghe và giúp em nhận ra những mảng tối "cố hữu" trong mình. Từ một người có kiến thức vô cùng hạn hẹp về quản lý tài chính cá nhân mà chỉ vỏn vẹn 60 phút chị đã giúp em có được cái nhìn tổng quan về các hình thức đầu tư các nhân, giúp em đối mặt với nỗi sợ và lên kế hoạch vượt qua nó.

  Chị không chỉ coach mà còn tư vấn luôn cả mảng công việc cho mình . Vượt qua giai đoạn khó khăn, bây giờ mình cảm thấy không gì là không vượt qua được. Mới đây mình còn vừa “đá bay” đc cái suy nghĩ lệch lạc về tiền của mình nữa, giờ mình cảm thấy trù phú và bình an tài chính rất nhiều; mình tự tin tận hưởng cuộc sống. Thử thách đến chỉ để thấy bản thân khá hơn từng ngày. 

  Thu Trang

  Giám đốc Vận hành Công ty TNHH thiết bị điện nước Hà Thành

  Dương Cao

  Woman Well-being Coach

  Chị đã giúp em nhìn lại tình hình tài chính của mình, và tiết kiệm được đến 20% chi phí... Em cảm thấy tràn đầy sự tự tin và cảm hứng để tiếp tục năm mới.

  Công đã chứng kiến Ngoan coach khách hàng, Ngoan đã giúp khách hàng lên được kế hoạch hoàn hảo tiến tới tự chủ tài chính và tích lũy thêm 15% thu nhập hàng tháng.

  Trần Tiến Công

  Founder VCI Coach

  100%

  Cam kết thành công

  100% cam kết cho thành công của bạn

  Sau 30- ngày Nếu bạn không cảm thấy đây là chương trình dành cho bạn, hãy yêu cầu để được hoàn trả lại tiền (Ngoan sẽ không hỏi bạn bất cứ điều gì)

  Sau 90- ngày Nếu bạn chưa tăng trưởng được 10-15% thu nhập, Ngoan sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến khi bạn đạt được điều đó.

  >