Khoá học

Sắp xếp nội tâm - đón chào năng lượng mới

Thế giới bên ngoài phản án thế giới bên trong bạn

Bạn thân mến,

“Khi chúng ta cảm thấy mọi thứ bên ngoài bế tắc là khi chúng ta cần quay lại bên trong để sắp xếp nội tâm của chính mình và ngược lại khi tâm chúng ta quân bình thì mọi thứ bên ngoài tự khắc được sắp xếp một cách hài hòa nhất.”

Tháng 8 của Ngoan là một tháng dành để kết nối sâu hơn với nội tâm của mình. Và khi đào sâu vào bên trong, Ngoan ngày càng chứng nghiệm sâu sắc câu nói "thế giới bên ngoài phản ánh thế giới bên trong bạn".

Trở lại với tháng 9, để chia sẻ những gì Ngoan đã học và thực hành có kết quả trong tháng qua cũng như tri ân tất cả các học viên Bình An Tài Chính; Ngoan quyết định tổ chức khóa học "SẮP XẾP NỘI TÂM, ĐÓN CHÀO NĂNG LƯỢNG MỚI" dành tặng cả nhà để cùng sắp xếp nội tâm và đón chào những cơ hội mới trong quý cuối cùng của năm 2023. Đây chính xác là những gì Ngoan đã thực hành theo sự hướng dẫn của mentor của mình để thấy tâm trí thông suốt hơn, nội tâm bình an hơn và tất nhiên là rất nhiều cơ hội về công việc cũng như tiền bạc mở ra sau đó!

ai nên tham gia khoá học này?

Về chương trình "Sắp xếp nội tâm, đón chào năng lượng mới",

Các bạn đã bao giờ có cảm giác lên xe ô tô, một chân mình nhấn ga để đi tới nơi mình muốn, nhưng chân kia lại đạp vào phanh, và cuối cùng xe vẫn ở yên một chỗ?

Cuộc sống chúng ta cũng vậy, nhiều lúc mình rất cố gắng làm điều này điều kia mà mọi thứ vẫn rối ren, tiền bạc, công danh không đến như kỳ vọng. ⏩ Đó là khi bạn nhấn ga hành động nhưng nội tâm lộn xộn vẫn là chân phanh vững chắc khiến bạn không thể chạm tới thành công. Nếu ai đang ở trong trạng thái này thì rất nên tham gia khoá học dưới đây nhé.

Khoá học sẽ giúp bạn

 • Gỡ bỏ những suy nghĩ rối ren trong tâm trí
 • Gỡ bỏ vòng lặp của những thói quen/ năng lượng/ cảm xúc cũ.
 • Mở rộng không gian nội tâm để đón chào những cơ hội mới.

Nội dung Khoá học

Cách thức để hoàn thành tốt nhất khoá học:
 • Lớp học gồm 3 buổi, mỗi buổi 30 phút. Bạn hãy dành trọn vẹn 30p/lần để tham gia buổi học.
 • Thực hành các bài tập, công cụ trong từng buổi học để sắp xếp, dọn dẹp những năng lượng không còn phù hợp trong cuộc sống của mình.
 • Việc sắp xếp dọn dẹp năng lượng không chỉ làm 1 lần mà sẽ cần làm đi làm lại nhiều lần hàng tháng hoặc khi chúng ta bắt đầu bước sang 1 giai đoạn mới (cv, gia đình, sự nghiệp, tình cảm…) hoặc bất cứ lúc nào chúng ta cảm thấy bế tắc trong cuộc sống.
Các hướng đi tiếp theo bạn có thể chạm tới:
 • Khóa group coaching Xây đế nội tâm, kiến tạo cuộc đời rực rỡ. Chương trình diễn ra vào đầu tháng 11, trong 6 tuần với 6 nội dung đào tạo chuyên sâu về nội tâm, tính nữ, manifestation và 6 phiên group coaching. Giúp bạn:
  + Đào sâu hơn, nhận diện và giải phóng những khối tắc nghẽn nội tâm bên trong mình.
  + Kiến tạo phiên bản mới thông qua việc kết nối với 2 sức mạnh lớn nhất của người phụ nữ là sức mạnh của trực giác (tính nữ) và sức mạnh của vũ trụ.
  Đây là 2 sức mạnh lớn nhất để mọi người rõ mình thực sự mong muốn điều gì và làm thế nào mình kiến tạo ra điều đó một cách phi nỗ lực nhất
 •  Coaching 1-1 để chuyển hóa nhanh và sâu sắc hơn (ib Ngoan)
KH Sắp xếp nội tâm

Thời gian và Học phí

 • Thời lượng: 3 Buổi - 30 phút/buổi
 •  Hình thức học: Học tại nhóm Facebook - bản replay
Học Phí khoá học

2.000.000 VNĐ

Ưu đãi đặc biệt cho Khóa 2 chỉ còn:

1.500.000 VNĐ

STK: 258699988 - Thái Thị Ngoan - Ngân hàng ACB

Cú pháp chuyển tiền: Tên_SĐT đăng ký_SXNT

Học viên nói gì về khoá học

Bình an tài chính không chỉ là đích đến mà nó còn là hành trình chúng ta đi mỗi ngày. Hãy lựa chọn đồng tiền hạnh phúc trong từng khoảng khắc cho - nhận của cuộc sống!

Ms. Bảo Ngọc

Ngân hàng Agribank

Mình nhận ra còn có khía cạnh cá nhân trong phần tài chính rất quan trọng

Khía cạnh cá nhân có ảnh hưởng rất lớn tới việc tiền có đến với mình hay không. Bên cạnh đó chị Ngoan còn giúp mình hiểu sâu sắc lý do, động lực tại sao mình cần chi tiêu hợp lý; chị giúp mình xác định mục tiêu, kế hoạch cụ thể, rõ ràng và chân thực hơn. Giá mà mình học được những điều này sớm hơn.

Ms. Phan Ái Linh

Kinh doanh tự do

Mình có một sự thay đổi ngoạn mục, em khám phá sâu sắc về bản thân trong vấn đề tài chính

Mình tìm ra giá trị cốt lõi của bản thân mình, em xử lý được những niềm tin giới hạn về tiền và điều kỳ diệu sau đó là sự trù phú đã tìm đến với em, đặc biệt hơn nữa là chồng em sau khi tham gia dự thính lớp học đã có rất nhiều sự thay đổi tích cực trong tư duy.

Ms.Nguyệt Hằng

Công ty bảo hiểm FWD

Mình có nhận thức đúng về tiền, có kiến thức, kinh nghiệm về tài chính

Mình ứng dụng được kiến thức, công cụ để giúp mình xây dựng được kế hoạch tài chính cho bản thân mình; đồng thời có động lực, kỷ luật và hình thành thói quen để đạt mục tiêu đó. Ngoài ra mình còn áp dụng được kiến thức, công cụ trong khóa học để hoạch định được tài chính cho khách hàng của mình.

Kết nối với tôi:

Về Coach Thái Ngoan

•Founder học viện Bình An Tài Chính - Nơi cung cấp các giải pháp huấn luyện và đào tạo giúp mọi người quản lý tài chính cá nhân Hiệu quả trong trạng thái Bình an nhất.

•Freedom Coach – Tôi giúp những người phụ nữ khám phá bản thân, phá vỡ những rào cản bên trong và đạt đến cuộc sống tự do về mọi mặt.

Trong thế giới của tôi, người phụ nữ được tự do thể hiện bản thân, tự do lựa chọn những điều tốt đẹp nhất và tự do sống hết với tiềm năng của mình.

Đây chính xác là cuộc sống tôi lựa chọn bước tới khi đang ở trong vòng tròn an toàn - một người vợ đảm đang chỉ biết lo cho chồng con mà quên mất bản thân mình, một người nhân viên cần mẫn ngày làm việc 10h.

Giờ đây tôi tự do làm những điều mình thích, bất cứ lúc nào mình muốnở bất cứ nơi đâu!

 • 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính và phát triển sản phẩm tài chính KHCN tại các tổ chức lớn như ACB, MB, MBS.
 • Trưởng Ban Tài chính của Câu lạc bộ Coach Hà Nội (HCC);
 • Chuyên gia Khai vấn (ACC) của Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế (ICF);
 • 500 giờ huấn luyện 1-1;
 • Đào tạo 11 khóa học Bình An Tài Chính với hơn 250 học viên.

Bình an Tài chính

12

Doanh nghiệp tin tưởng

+ 500

Giờ coach

+200

Khách hàng hài lòng

>